Thứ năm, ngày 13 tháng 8 năm 2020
Tel: (84 - 4) 3747 1748 / 3747 1029 - Fax: (84 - 4) 3747 4913 - E-mail: dientubqd@gmail.com
07/08/2014 19:52
print  

Thực hiện hành trình "Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng" tại Đắc Lắc

QĐND Online - Tiếp tục thực hiện hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, ngày 7-8, Bộ CHQS tỉnh Đắc Lắc phối hợp với Chi nhánh Viettel Đắc Lắc (Tập đoàn Viễn thông Quân đội), Bộ chỉ huy BĐBP Đắc Lắc và Sở Y tế Đắc Lắc tổ chức trao tặng thiết bị y tế, tặng quà và khám chữa bệnh cho nhân dân xã Cư Kbang, huyện biên giới Ea Súp (Đắc Lắc). Các đồng chí, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Miện, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần, Ủy viên Ban chỉ đạo hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng” Bộ Quốc phòng; Thiếu tướng Đoàn Kiểu, Phó tư lệnh Quân khu 5 dự, chỉ đạo và kiểm tra thực hiện.

Tại buổi lễ, ban tổ chức cuộc hành trình đã trao tặng thiết bị y tế trị giá 20 triệu đồng cho Bệnh xá xã Cư Kbang; trao quà cho 40 đối tượng chính sách, hộ nghèo và trẻ em đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; trong đó có 20 suất của Ban chỉ đạo hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng” Bộ Quốc phòng. Ban tổ chức đã triển khai 14 y, bác sĩ tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc trị giá hơn 70 triệu đồng cho 540 lượt người dân của xã Cư Kbang. Được biết, kinh phí cho các hoạt động nói trên có 60% do Tập đoàn Viettel bảo đảm, phần còn lại được trích từ quỹ “Ngày vì người nghèo” của Bộ Quốc phòng và quỹ tiết kiệm của Bộ CHQS tỉnh Đắc Lắc. Với những việc làm thiết thực trên đã góp phần củng cố tình đoàn kết quân-dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và xây dựng hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" trong lòng dân.

Văn Luyến - Phan Diệm (thực hiện)


ảnh slide
 Quang cảnh buổi lễ hành trình “Quân đội chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.
ảnh slide
 Thiếu tướng Đoàn Kiểu, Phó tư lệnh Quân khu 5 phát biểu khai mạc.
ảnh slide
 
ảnh slide
 
ảnh slide
 Lãnh đạo Tổng cục Hậu cần - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh Quân khu 5, Bộ CHQS tỉnh và Chi nhánh Viettel Đắc Lắc trao tặng quà cho các đối tượng.
ảnh slide
 Đo, khám bệnh điện tim.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Khám và tư vấn sức khỏe cho nhân dân.
ảnh slide
 Chẩn bị thuốc cấp phát cho nhân dân.
ảnh slide
 Hướng dẫn nhân dân cách dùng thuốc.
ảnh slide
 
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
go top